KINGEDUCATION đồng hành cùng Chương trình trải nghiệm hè “NGÔI SAO SUMMER CAMP” tại trường tiểu học Ngôi Sao

Ngày 11 và 12/05/2024 vừa qua, KINGEDUCATION rất vinh hạnh và tự hào khi đồng hành cùng Trường tiểu học Ngôi Sao để tổ chức chương trình NGÔI SAO SUMMER CAMP tại trường. Chương trình thành công rực rỡ với hơn 100 lượt check in tại sự kiện cùng Hashtag #Ngoisaosummercamp, Hơn 2000 phần quà được nhỏ tặng cho các bé tham gia trò chơi, Hơn 300 phần thưởng vinh danh kèm giấy khen và đặc biệt là nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý Phụ Huynh, thu hút các lượt quan tâm từ các cơ quan báo chí.

Trải nghiệm không gian sáng chế tại phòng STEM

Chương trình là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho hơn 1.000 học sinh ở độ tuổi lớp Lá và Tiểu học trên địa bàn Thành phố Cần Thơ và 200 học sinh khối Lá các trường thuộc hệ thống Ngôi Sao. Đặc biệt, vào cửa tự do vui chơi và tham gia miễn phí.

Các bé nhận giấy khen và quà sau khi tham gia đầy đủ các trạm trò chơi tại chương trình

Với các hoạt động nổi bật trong chương trình như: check in cùng backdrop cực chất và Robot khổng lồ Bumblebee, thực hành sáng chế Stem, tô màu và tạo hình đất nặn, làm bánh dân gian, vui tiếng anh cùng Anh ngữ SONIC, vận động liên hoàn… Ngoài ra, khi hoàn thành các trạm trải nghiệm theo thể lệ của chương trình có thể nhận về giấy khen vinh danh, nhận phần thưởng chiến thắng và cơ hội trúng thưởng Máy tính bảng.

Giao lưu tiếng anh cùng Anh Ngữ Sonic