Về chúng tôi

KING EDUCATION theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trung tâm Anh ngữ xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học viên nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Để đạt được tầm nhìn quan trọng trên, KING EDUCATION đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý  có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà chúng tôi đã cam kết. Ngoài ra, KING EDUCATION hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học viên.

3000+ Học viên

Tổng số học viên tại các đơn vị thành viên mà King Education quản lý tính đến năm 2018 là trên 3000 học viên và tiếp tục tăng nhanh.

300+ Lớp học

Sự tin tưởng của học viên đã giúp cho King Education mở hơn 300 khóa học trong những năm qua.

60 học viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tân tâm trong công việc, thấm nhuần triết lý giáo duc của King Education.

2150 Học viên tốt nghiệp

Học viên sau khi tốt nghiệp tại King Education, có thể áp dụng kiến thức ngay vào thực tế, được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

“Mang đến kiến thức toàn diện cho học viên tham gia là sứ mệnh và cũng là niềm vui của đội ngũ quản lý, giao viên KING EDUCATION”

Vương Tấn Minh Khoa, Chủ tịch HĐQT

Tại KING EDUCATION, chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với học viên hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai. Chúng tôi tự hào học viện là nơi mang lại cho học viên những nền tảng này. Chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất nhằm trang bị cho học viên phòng văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học viên đều có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng, nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình. Chương trình Giá trị Cốt lõi của KING EDUCATION sẽ hỗ trợ mục tiêu trên và được nêu rõ trong tài liệu này.

Chúng tôi cũng mong muốn mỗi học viên đều đạt được những thành tích học tập tốt và ngày càng trưởng thành về mặt trí tuệ cũng như xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng những tài năng trẻ ngày hôm nay sẽ gặt hái thành công rạng rỡ trong tương lai khi các em được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian các em học tập tại KING EDUCATION sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời của các em.

Vương Tấn Minh Khoa, Chủ tịch HĐQT